• dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • Nhiều quán karaoke cháy nguyên nhân do lắp điều hòa


 • Cháy quán karaoke là một hiểm họa mà gần đây đã tạo ra rất nhiều điều đáng lo ngại cho mọi người vì thiệt hài về người và tài sản là không hề nhỏ, Vậy nguyên nhân đằng sau đó là những gì? có phải do điều hòa


  Cháy quán karaoke là điều không hiếm trong thời gian vừa qua, Nhưng vì sao thường thiệt hại rất lớn về người và tài sản mà đa số biết trước nhưng vẫn làm lơ. Cháy quán karaoke một nguyên nhân không thể không nhắc tới đó là do chập điện của hệ thống bóng led trước quán và chập điện điều hòa cũ mà thường cục nóng sẽ đặt ngay trước mặt tiền của quán và được ốp kín bởi các tấm biển quảng cáo rất dễ bắt lửa. 


  nguyên nhân cháy quán karaoke trần thái tông, nguyên nhân cháy karaoke

   

  Nguyên nhân cháy do điều hòa là hiểm họa không hề nhỏ, cục nóng điều hòa cũ thường được lắp sau biển quảng cáo và không thể tản được nhiệt, cục nóng là vị trí tản nhiệt của điều hòa và là nơi trao đổi không khí, cũng như giữ nhiệt rất lớn của điều hòa nên khi lắp cục nóng không đúng cách mà vì sự tiện lợi của chủ quán nên thường lắp sau biển quảng cáo và đi ống đồng vào các phòng hát được tiện lợi.


  cháy quán karaoke, nguyên nhân cháy karaoke,

  Bên cạnh đó khi lắp cục nóng điều hòa ở vị trí kín, không tản được nhiệt kết hợp với hệ thống dây điện chằng chịt cũng như các chủ nhà cho thuê mặt bằng khi bịt tất cả các lối ban công của nhà, được xây kín bằng gạch cách âm và có phần bất cẩn của bên thi công hàn, sửa chữa đường điện thì nguyên nhân cháy rất dễ xảy ra, và một khi đã xảy ra cháy với những điều kiện lý tưởng để ngọn lửa chỉ trong vòng 1,2 phút có thể thiêu trụi cả căn nhà.

  Và vụ cháy ở quán karaoke Trần Thái Tông cơ quan chức năng đang trên đường tìm hiểu nguyên nhân nhưng qua đó để thấy rằng với hệ thống dây điện chẳng chịt của bóng led với những cục nóng điều hòa được ủ nhiệt sau tấm biển quảng cáo thì thật là nguy hiểm.

  Vì vậy theo anh Cường kĩ sư điện lạnh làm việc lâu năm trong công ty điện lạnh Hưng Thịnh chuyên về điều hòa cũ cho thuê điều hòa tại Hà Nội cho biết: để tránh tình trạng cháy do chập cháy điện xuất phát từ cục nóng điều hòa xảy ra thì nên lắp cục nóng điêu hòa ở các vị trí thoáng, không có vật cản và có thể trao đổi không khí bên ngoài một cách dễ dàng. quan trọng nữa là hàng năm nên định kì kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa để điều hòa hoạt động tốt hơn. • Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by van phong pham HD TanPhat
  Bản quyền nội dung thuộc về Hung Thinh Co., Ltd

  0987 432 999

  Mở hộp chat Facebook
  1
  Close chat
  Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để nhận báo giá tốt nhất qua Facebook, xin cám ơn :)

  Gọi ngay 0987 432 999 để nhận báo giá ưu đãi nhất!

  Bắt đầu

  dieu hoa vrv
  mua ban dieu hoa cu