• dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • Cách dùng điều hòa chiều nóng để không bị khô da


 • Trong thời đại công nghệ hiện nay thì điều hòa là một thiết bị rất gần gũi mỗi chúng ta, không những dùng cho mùa hè nóng nực mà còn dùng cho cả mùa đông lạnh giá để có thể sưởi ấm cho căn phòng chúng ta mà không cần đến lò sưởi hay quạt sưởi nữa.


  Với công nghệ hiện đại thì điều hòa ngày nay có rất nhiều chức năng hiện đại như công nghệ invester nở rộ trong giai đoạn gần đây, với công nghệ invester thì được biết đến ưu điểm tiết kiệm điện, chạy êm và tuổi thọ máy cao bên cạnh đó còn tạo không khí trong lành không khô da như các máy cơ khác. Nhưng thực tế việc điều hòa công nghệ mới tiết kiệm điện và không gây khô da thì không phải ai cũng có vì chi phí mua điều hòa cao và chưa phổ cập. 
  cách dùng điều hòa chiều nóng, cho thuê điều hòa, mua bán điều hòa 2 chiều


  Điều hòa dùng chiều nóng cho mùa đông thường gây ra cảm giác không khí khô và độ ẩm trong phòng thấp, tạo cảm giác khó chịu và thường gây khô cổ họng. Vậy để sử dụng điều hòa cũ một cách hiệu quả nhất và tạo cho căn phòng một không gian ấm áp vào mùa đông thì theo chuyên gia lâu năm trong ngành điện lạnh của công ty điện lạnh Hưng Thịnh chuyên về cho thuê điều hòa mua bán điều hòa cũ  mới  thì tốt nhất khi cài đặt cho điều hòa nên để chênh lệch chiều nóng 5 - 10 độ so với nhiệt độ ngoài trời, và nên bố trí một chậu nước trong căn phòng để tạo độ ẩm, bên cạnh đó nếu có ít tinh dầu để tạo hương thơm ấm áp cho cản phòng và mùi thơm cho căn phòng thì chắc chắn căn phòng sẽ rất tuyệt.
  cách dùng điều hòa chiều nóng, cho thuê điều hòa, mua bán điều hòa cũ

  Để nhiệt độ chiều nóng hợp lý , cùng một chậu nước và ít tinh dầu thơm trong căn phòng sẽ biến căn phòng của bạn trở nên đáng yêu và không muốn rời khỏi căn phòng lúc nào hết, vừa tạo được không gian ấm cúng, không gây khô da lại có mùi thơm quyên rũ thì còn gì tuyệt bằng. Vì đa số điều hòa dù công nghệ invester hay các công nghệ hiện đại khác thì cũng không thể tạo được độ ẩm trong phòng nhất là dùng cho chiều nóng vào mua đông.

  Công ty Điện lạnh Hưng Thịnh chúc quý khách có một mùa đông ấm áp và dùng điều hòa một cách hiệu quả nhất.

  Chúng tôi chuyên tư vấn , sửa chữa điều hòa, mua bán điều hòa cũ, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng và cho thuê điều hòa tại hà nội.


  Công ty THHH đầu tư và dịch vụ Hưng Thịnh
  Văn phòng chính: Số 36 Ngõ 102- Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04 6655 9887  -  Fax: 04 3554 4538   -  Hotline: 0987 432 999   
  Email: hungthinhvnn2006@gmail.com
  Kinh doanh: Mr Minh - SĐT: 0916 999 997  • Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by van phong pham HD TanPhat
  Bản quyền nội dung thuộc về Hung Thinh Co., Ltd

  0987 432 999

  Mở hộp chat Facebook
  1
  Close chat
  Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để nhận báo giá tốt nhất qua Facebook, xin cám ơn :)

  Gọi ngay 0987 432 999 để nhận báo giá ưu đãi nhất!

  Bắt đầu

  dieu hoa vrv
  mua ban dieu hoa cu