• dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • dieu hoa vrv
 • Đồ điện tử Nhật bãi có thực sự tốt ???


 • Hàng Nhật bãi, hàng Nhật nội địa lâu nay đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam, Nhất là các đồ điện và điện lạnh da dụng như điều hòa cũ, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện... Vậy chất lượng nó như thế nào thì chúng ta cùng tìm câu trả lời.  điều hòa cũ, điều hòa nhật bãi, điều hòa nhật bãi cũ
   


  Từ lâu hàng nhật bản dù là hàng cũ đã qua sử dụng rồi nhưng đó vẫn là một món đồ rất có giá trị với người dân Việt Nam và được biết đến với chất lượng rất bền , tốt và giá cả thì cũng không phải là rẻ, Trước đây vào những thập kỉ 90 của thế kỉ trước các mặt hàng nhật bãi cũ được biết đến như tivi, xe đạp mini nhật dù đã qua sử dụng nhưng để sở hữu chúng thì chỉ có những gia đình có điều kiện mới được tiếp cận. Vậy còn ngày nay khi xe đạp và tivi mới tràn ngập thị trường với các hãng mới và công nghệ mới nên hàng xe đạp và tivi nhật gần như biến mất khỏi  thị yếu của người dân. 

   

  Nhưng trong giai đoạn những năm gần đây thì hàng nhật lại quay lại thị trường chúng ta với các thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt. Các mặt hàng này được biết đến với những lời quảng cáo của những tay buôn đồ cũ nhật bãi với chất lượng cực tốt còn qua tìm hiểu giá thì để sở hữu nó khách hàng cũng bỏ một chi phí không hề nhỏ nhưng chất lượng thì chỉ được cam kết bằng miệng với nhau. Qua tìm hiểu thực tế thì để sở hữu 1 chiếc điều hòa cũ nhật bãi công suất khoảng 9000BTU-12000BTU thì khách hàng phải bỏ chi phí khoảng 6 triệu đến 9 triệu đồng để sở hữu một điều hòa nhật bãi sản xuất khoảng năm 1995. Vậy với số tiền bỏ ra như vậy nhưng chất lượng và bảo hành thì chỉ có bảo hành của cửa hàng. Cùng với số tiền đó chúng ra có thể tìm và mua những điều hòa mới công nghệ mới của hãng samsung, LG, Mitsubishi hay thậm chí là Daikin và panasonic, hoặc có thể mua điều hòa cũ nhưng hàng 220V nhập của thái lan hoạc malayxia với chi phí bằng 1/2 nhưng các model rất mới.

  dieu hoa nhat bai, điều hòa cũ, điều hòa nhật bãi
   

  Hàng Nhật tốt thật nhưng với những thiết bị sản xuất của những thập niên 90 của thế kỉ trước thì chắc chắn một điều là chất lượng sẽ giảm sút chưa kể các linh kiện thay thế sửa chữa sẽ rất khó vì đều là hàng đã rất lâu năm và được người dùng nhật bỏ đi khi bị hỏng hóc hoặc đến giai đoạn thay thế khấu trừ, nó được nhập về Việt Nam với giá của sắt vụn, phế thải cần xử lý nhưng về Việt Nam nó trở thanh món hàng hót nếu muốn sử dụng.

  Tìm hiểu sâu của những tay buôn đồ nhật cũ nhật thì chúng tôi biết được hàng Nhật thường được sử dụng sau khi bỏ đi thì sẽ gom lại và được các tay buôn Việt Nam mua lại và mông má lại sau khi đưa về Việt Nam và bán giá rất cao. bên cạnh đó khi sử dụng điều hòa nhật bãi hay các thiết bị nhật bãi người sử dụng còn phải bỏ chi phí để đầu tư cục đổi nguồn từ 220V xuống 110V. Theo Anh cường của công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên cho thuê điều hòamua bán điều hòa cũ cho biết: hàng nhật bãi khi sử dụng lâu và được bỏ đi bên nhật thì có tốt đến mấy sau khoảng 15 đến 20 năm từ khi sản xuất thì chắc chắn chất lượng không thể tốt được , bên cạnh đó với chi phí để mua điều hòa nhật bãi, tủ lạnh nhật bãi ... thì có thể mua được điều hòa hay tủ lạnh mới với nhiều công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện mà lại được bảo hành chính hãng, chưa kể linh kiện thay thế hay chi phí cho sửa chữa, bảo trì là rất cao vì các linh kiện thay thế hiếm và vì máy cũ quá nên cũng sẽ thường xảy ra hỏng hóc.


  Chúng tôi không nói dùng điều hòa nhật bãi là không tốt nhưng bạn nên cân nhắc giữa điều hòa nhật bãi điện 110V với điều hòa mới của các hãng nhập về Việt Nam hoặc với 1/3 chi phí bạn có thể mua được điều hòa cũ điện 220v đời 2014 hoặc 2015.

   
 • Copyright © 2016, All Rights Reserved   |   Design by van phong pham HD TanPhat
  Bản quyền nội dung thuộc về Hung Thinh Co., Ltd

  0987 432 999

  Mở hộp chat Facebook
  1
  Close chat
  Chào bạn! Vui lòng bấm nút 'Bắt đầu' để nhận báo giá tốt nhất qua Facebook, xin cám ơn :)

  Gọi ngay 0987 432 999 để nhận báo giá ưu đãi nhất!

  Bắt đầu

  dieu hoa vrv
  mua ban dieu hoa cu